சத்தான சுவையான தேங்காய் அடை செய்வது எப்படி? - HEALTH TIPS AND GENERAL NEWS | EDUCATION DEPARTMENT FLASH NEWS |

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, 22 April 2020

சத்தான சுவையான தேங்காய் அடை செய்வது எப்படி?

சத்தான சுவையான தேங்காய் அடை
தேங்காய் அடை
தேவையான பொருட்கள்:

பச்சரிசி அரிசி - ஒரு கப்
வெங்காயம் - 1
ப.மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
தேங்காய் - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு

தேங்காய் அடை

செய்முறை:

வெங்காயம், ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

முதலில் கால் கப் பச்சரிசியை வாணலியில் மிதமான சூட்டில் வறுத்து பின்னர் மிக்ஸியில் பொடியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

பின்னர் பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி சூடானதும் அரிசி மாவை சேர்த்து கூழ் போன்று காய்ச்சவும். (கைவிடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்..)

மீதமுள்ள அரிசியுடன், தேங்காய், உப்பு சேர்த்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

கூழ் கலவை ஆறியதும், அதனுடன் வெங்காயம், ப.மிளகாய், கறிவேப்பிலை, அரைத்த தேங்காய் கலவையும் சேர்த்து நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும்.

தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் மாவை அடைகளாக ஊற்றி சுற்றி சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி இரண்டு பக்கமும் வேகவிட்டு பரிமாறவும்.

சுவையான தேங்காய் அடை ரெசி..!

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad